Bạn đã biết những tiện ích của căn hộ Him Lam Phú An chưa?

Với việc chọn lựa mua căn hộ chung cư ngày nay khách hàng ngoài quan tâm đến giá cả,chủ đầu tư hay vị trí căn hộ ngoài ra khách hàng còn quan hoài đặc biệt đến những tiện ích hiện có của căn hộ đó…Vì đây luôn là một nhu cầu cấp thiết đối với những cư dân sinh sống.Để đáp ứng được các nhu hầu của khách hàng hầu như hiện tại các dự án căn hộ luôn đầu tư rất nhiều vào khu tiện ích và căn hộ Him Lam Phú An quận 9 cũng vậy việc đầu tư vào khu tiện ích của căn hộ luôn được chú trọng rất nhiều trong các dự án.

Với quy mô dự án của Căn Hộ Phú An Him Lam rộng lớn cộng thêm diện tích công cộng nhiều tạo điều kiện cho Chủ Đầu Tư dễ dàng trang bị cho căn hộ những tiện ích tốt mà những dự án khác khó mà trang bị được, giúp cho môi trường sống dân cư Him Lam Chợ Lớn thêm phần đẳng cấp.

Những tiện ích ở can ho him lam phu an luôn trang bị đầy đủ cho khu dân cư như siêu thị, hồ bơi, vườn trẻ chuẩn quốc gia, khu tập Gym, Beauty Salon, Spa…

– Hồ bơi theo chuẩn resort
– Khu vui chơi ngoài trời dành cho con trẻ được thiết kế vô cùng hiện đại
– Siêu thị
– Phòng SHCĐ
– Café, nhà hàng
– Shop house
– Hồ nước cảnh quan
– Khu công viên
– Khu tập thể dục ngoài trời

ĐẶC BIỆT CĂN HỘ CÒN TRANG BỊ HỒ BƠI NGHỈ DƯỠNG RỘNG LỚN :

Với một ngày làm việc nhọc mệt trôi qua để thanh thản trút bỏ hết những toan lo thường ngày của cuộc sống, thỏa nguyện với những gì đang có và vẩn tự hào khi nghĩ về ngày mai.Với Khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An Quận 9, bạn sẽ có một trải nghiệm thật khác biệt. Đó không chỉ là một nơi an cư sang trọng và luôn tiện nghi mà còn đích thực là một nơi nghỉ dưỡng với hồ bơi rộng lớn được đầu tư dành riêng cho cư dân khi sinh sống ở căn hộ này.

>> KHU TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI TẠI HIM LAM PHÚ AN

Khu tập thể thao ngoài trời tại đường Thủy Lợi đáp ứng trọn vẹn nhất những nhu cầu đoàn luyện sức khỏe của mọi lứa tuổi. Sân tập sinh dưỡng cũng được thiết kế hài hòa dành riêng cho người cao tuổi. Sống tại đây, các bậc bố mẹ có thể đi dạo hoặc tập thể dục trên những con đường rợp bóng cây, tập sinh dưỡng giữa bầu thiên nhiên trong sạch.

>> KHU VUI CHƠI DÀNH CHO CON TRẺ

Là các bậc cha mẹ, chắc chắn bạn luôn cố gắng chọn những điều tốt nhất cho con mình. Để con trẻ được sống trong giấc mơ tuổi thơ và có điều kiện học tập lý tưởng nhất , và việc không thiếu là không gian giải trí độc đáo những khu thể thao vui chơi ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

>> CÔNG VIÊN XANH & VƯỜN THƯ GIÃN

Để mỗi ban mai thức dậy, bạn được thả hồn mình vào trong bầu không khí trong lành và tươi mát, cùng người nhà tản bộ…Tất cả tạo nên nét chấm phá cho bức tranh sinh động về cuộc sống yên bình, êm ấm hạnh phúc khi bạn đến sinh sống tại căn hộ Him Lam Phú An.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...