Căn hộ Him Lam Phú An-Những thiết kế phòng ngủ sáng tạo

Những mẫu phòng ngủ có một vài nét tương đồng như sở hữu một diện tích khá nhỏ, có cách trang trí tối giản và đều được sơn bằng sơn trắng. Lý do là bởi sắc trắng chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Tường sơn trắng phối hợp với ánh sáng đầy đủ là 2 nhân tố cần thiết để tạo ra ảo giác căn phòng ngủ rộng hơn. bởi thế, không phải ngẫu nhiên khi bạn thấy rằng những mẫu phòng ngủ được giới thiệu ở căn hộ Him Lam Phú An đều có thiết kế cửa sổ hay cửa kính cỡ lớn.

Không chỉ tạo ra một căn phòng thoải mái, sắc trắng còn giúp đem đến một bầu không gian cực dễ chịu. Sắc trắng thường dễ dàng đem đến người dùng cảm giác thư thái, thanh thản, giảm bao mỏi mệt sau một ngày dài làm việc vất vả. bởi vậy mà chẳng có màu gì hợp hơn cho phòng ngủ như sắc trắng này.

Sắc trắng là màu sơn quen thuộc thường được lựa chọn cho những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp.Với những căn phòng ngủ nhỏ xinh được sơn trắng như thế này thì ánh sáng bên trong là một nhân tố đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Sự phối hợp thần kì giữa sắc sơn trắng với ánh sáng giúp căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực của chúng.

Hơn nữa, những căn phòng ngủ đơn sắc trắng còn đem lại cảm giác vô cùng thanh thản và dễ chịu đến chủ nhân của nó
Tùy thuộc vào thị hiếu cá nhân mà bạn có thể thiết kế một căn phòng ngủ với một khuôn khổ sắc trắng tương ứng
Bằng cách khéo léo các sắc độ khác nhau của màu trắng mà một căn phòng đơn sắc trông chẳng kém phần quyến rũ
Đặc biệt, việc lựa chọn bất kì món đồ gì đặt trong phòng ngủ đều khiến cho chúng cực nổi bật trên màu nền trắng
Sở dĩ màu trắng còn được yêu chuộng đến vậy còn bởi sắc màu này khác trung tính khi có thể sử dụng thiết kế cho phòng ngủ nam và nữ.
Chỉ với vài chi tiết khác biệt về họa tiết hay nội thất phối hợp, bạn đã có thể sở hữu một căn phòng ngủ trắng đầy nữ tính hay một phòng ngủ nam cực chất.
Một căn phòng ngủ nhỏ gây ấn tượng với cách thiết kế đầu giường sáng tạo, cách thiết kế những ngăn tủ âm tinh tế.
Căn phòng ngủ bé xíu chỉ vỏn vẹn có vài mét vuông nhưng cũng là quá đủ cho những giấc ngủ yên.
Gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được yêu thích sử dụng nhất bên trong những gian phòng ngủ trắng để mang lại sự đầm ấm, gần gũi.
Nếu bạn còn lo lắng rằng ô cửa sổ nhỏ chẳng đủ cung cấp ánh sáng cho cả căn phòng thì việc bổ sung một tấm gương lớn sẽ hết sức hiệu quả để tán ánh sáng khắp mọi nơi.
Căn phòng không chỉ trông cực đẹp mắt mà còn khiến bạn đáng học tập trong cách thiết kế không gian lưu trữ sáng ý.
Với những căn phòng ngủ nhỏ hẹp ngoài cách sơn trắng thì việc chọn lựa đồ nội thất với kích thước tương hợp cũng vô cùng quan trọng để tạo ra một không gian hoàn hảo.
Một mẫu phòng ngủ còn gì tuyệt vời hơn cho mọt sách khi có thể dành cả ngày cuối tuần thả mình trên giường và đọc sách.
>>>>Xem thêm tin tức về căn hộ him lam phú an quận 9:

“Cháy hàng” tại lễ công bố mở bán Block A dự án Him Lam Phú An

Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...