Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard thật sự là một món quà mang đầy ý nghĩa của Tập đoàn Hưng Thịnh mong ước dành tặng cho người tiêu dùng của mình trong dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017. Nếu quí người tiêu dùng đã có thời điểm từng đầu tư và sinh lời trong lĩnh vực địa ốc thì đây chính là một dự án nữa sẽ mang về doanh thu và thành công cho quí khách . Với quí khách đang muốn tìm một nơi định cư , vần cư và lạc nghiệp thì không nên bỏ qua vì Căn hộ Moonlight Boulevard là chọn lựa phù hợp với túi tiền của bạn bây giờ trong dịp Tết Đến Xuân Về.

Tên Dự Án BĐS: căn hộ MOONLIGHT BOULEVARD
nhà đầu tư: HƯNG THINH CORP
đơn vị chức năng xây dựng: Hưng Thịnh Construction
đơn vị chức năng thiết kế: Công ty Hưng Thịnh Funiture
Đơn vị cung cấp: Hưng Thịnh Corp
Tư vấn giám sát: APAVE
Tổng diện dự án : 8280 m2
Mật độ XD : 35 %
Tổng số block : 3
Số tầng cao : 20 tầng
Số tầng hầm: 1
Căn hộ Văn phòng: 54 căn
Shophouse: nằm ở vị trí trần trệt: 54 căn
Tổng số căn hộ cao cấp : 656 căn
diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư cao cấp: 51,41  m2 – 96,16 m2.

Địa điểm Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở địa điểm vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu trung tâm hành chính hướng phía tây. đây chính là địa điểm có tốc tăng trưởng cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm mới gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân rất có thể thuận tiện đi đến những xung quanh vị trí giữa trung tâm thành phố, như các Q.5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong những năm ngắn phê chuẩn những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý dân cư có khả năng dễ dàng đi tới các tiện ích trong xung quanh vị trí như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Sài Gòn, Nước Ta. Là tuyến đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây kết nối liên đới với trọng tâm TP Hồ Chí Minh. vì vậy, cơ hội sở hữu chung cư trên mặt tiền tuyến phố này thì khả năng gia tăng giá trị trong mai sau là chắc chắn.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường vòng đai Trong…dân cư sống trong dự án được trực tiếp kết nối với những tiện ích thứ hạng trong xung quanh vị trí: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân vận động và di chuyển về  Q1, Q.3: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh di chuyển về Quận 11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh vận động và di chuyển về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dời…

Đặc biệt, tuyến phố ngay dự án Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh hoàn thành nâng cấp cải sinh. khi ấy, người dân dễ dàng chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chính sách là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư của dự án Tập đoàn Hưng Thịnh luôn chú trọng phát triển mảng xanh trong các khu căn hộ của họ nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ chung cư cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hơn khi được sinh sống trong khu nhà hiện đại ở trọng tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn đô thị  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng chuyển dịch thuận lợi đến những quận giữa trung tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh có đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: swiming pool tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường đi bộ, khu giải trí trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, sân tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được người đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp tiêu biểu vượt trội nhằm mang về cuộc đời viên mãn cho những người dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của 1 cuộc đời thứ hạng, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình sum họp sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống trung tâm thương mại bốn tầng, tập kết những thương hiệu hàng đầu trong kinh doanh thương mại.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm chú ý gây nổi bật trong những sản phẩm Moonlight của Công ty Hưng Thịnh.swiming pool tràn, xua tan cảm xúc nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Sân tập Gym, Spa chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho mọi người mua…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi suất vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...