CĂN HỘ VIỆT HOME

Căn hộ Việt Home Thủ Đức tọa lạc trung tâm Thủ Đức, kết nối đường Vành Đai – Bình Lợi di chuyển dễ dàng về trung tâm.
Hình căn hộ Việt Home Thủ Đức

VỊ TRÍ CĂN HỘ VIỆT HOME THỦ ĐỨC

Thủ Đức ngày nay phát triển sầm uất và nhộn nhịp không kém bất cứ quận huyện nào khác tại TPHCM. Hệ thống giao thông và cở sở hạ tầng không ngừng được hoàn thiện và phát triển. Cùng với đó là sự phát triển đáng kinh ngạc về kinh tế xã hội. Trong tương lai không xa, Thủ Đức hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những quận huyện trung tâm thành phố.
– Căn Hộ ViệtHome nằm trên đường Cây Keo liền kề Ngã tư Thủ Đức và chợ Thủ Đức một trong những khu dân cư sầm uất nhất của quận. Tất cả các Ngân hàng, dịch vụ cao cấp đều tập trung tại đây.

– Nơi đây cũng chính là trung tâm nên các tuyến đường giao thông huyết mạch nhất đều tập trung ở khu vực này, chưa kể đường Vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất

– Các cư dân có cơ hội sở hữu căn hộ Việt Home đều dễ dàng di chuyển về mọi nơi trong thời gian rất ngắn chỉ từ 10 -15 phút xe máy

QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ VIỆTHOME THỦ ĐỨC

Vốn đầu tư: đồng
Toàn khu dự án căn hộ cao cấp Viethome có diện tích 15.000m2 bao gồm 2 block căn hộ cao tầng: 1 tầng trệt + lửng là khu vực dịch vụ, thương mại, tầng căn hộ. Và 1 Block A2 là trung tâm thương mại cao tầng.
Block A1 gồm: shop thương mại, căn hộ ở.
Block A3 gồm: shop thương mại, căn hộ ở.
Diện tích xây dựng chỉ chiếm 24,64% tạo cho dự án căn hộ cao cấp Viethome có không gian thông thoáng và mát mẻ.
Diện tích cây xanh chiếm 32,11% cùng nhiều tiện ích như hồ bơi, khu vui chơ trẻ em, công viên… tạo cho dự án căn hộ cao cấp Viethome có không gian sống xanh, sinh thái, hòa hợp với thiên nhiên.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ VIỆT HOME THỦ ĐỨC

Căn hộ VietHome Thủ Đức mặc dù có giá trị tổng căn hộ thấp nhưng giá trị như một căn hộ cao cấp cả về chất lượng cũng như tiện ích phong phú ở căn hộ mang lại cho cư dân.

– Tiện ích ngoại khu do có vị trí đắc địa ngay trung tâm Thủ Đức đó cũng là lý do tại sao Căn hộ Việt Home Thủ Đức hứa hẹn sẽ là căn hộ làm sốt thị trường trong thời gian tới.

+ Chỉ cần 5 phút về trung tâm Thủ Đức và cơ quan hành chính Thủ Đức

+ Cách bệnh viện Thủ Đức 500m giúp đảm bảo sức khỏe quý khách 24h mà không mất nhiều thời gian

+ Bưu điện Thủ Đức 1km tiện lợi trong việc gửi thư tín đi khắp nơi

+ Ngân hàng 550m giao dịch dễ dàng và nhanh chóng

+ Chợ Thủ Đức 1km mua sắm rất nhanh chóng cho nội trợ và tiện ích gia đình

+ Trung tâm thương mại Thủ Đức 1km

DIỆN TÍCH CĂN HỘ VIỆT HOME

– Căn Hộ Việt Home thiết kế nhiều loại diện tích nhỏ từ 2 -3 PN.

– Diện tích từ 45m2 – 70m2 diện tích không lớn cũng không nhỏ điều này làm cho mỗi căn hộ có tổng giá trị vừa phải giúp cho khách hàng đứng trước cơ hội sỡ hữu căn nhà tại Thành phố.

– “An cư lạc nghiệp” Đó là câu nói của ông bà ta từ xưa đến nay, khi có nhà thì làm nên ăn ra. Đó cũng là lý do mà nhiều người cố gắng kiếm cho mình căn nhà tại đây.

– Nhưng giá cả đắc đỏ cùng diện tích lớn làm cản trở lớn cho mơ ước của nhiều khách hàng mà tài chính chưa khá giả thì Căn hộ Việt Home sẽ giúp khách hàng có được điều mà họ nghĩ khó thực hiện được.

HOTLINE : 0909.25.26.22

Can Ho Viet Home


By
Mua ban can ho

5.5 sao trên
638người dùng

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...