Dự án Moonlight Park View khuấy động thị trường khu Tây

Cuối quý 4/2016 tại nhà hàng Sun Palace Kinh Dương Vương Hưng Thịnh Land đã tổ chức lễ mở bán dự án căn hộ Moonlight Park View.

Tọa lạc tại đường số 7, phường An Lạc, quận Bình Tân, dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.648,6m2 (mật độ XD 35%), bao gồm 3 block cao 19 tầng với 38 căn office- tel, 34 căn trệt thương mại và 463 căn hộ.

Căn hộ Moonlight Park View sở hữu vị trí khôn xiết đắc địa khi bên cạnh Aeon Mall Bình Tân, ngay khu cao cấp bậc nhất gương mẫu hoả tiễn đương đại, nhộn nhịp và được quy hoạch đồng bộ.

Đây cũng là dự án hiếm hoi ngụ tại ngay góc 2 mặt tiền đường lớn – cung đường huyết mạch và đông đúc nhất khu Tây, song song là nơi giao thoa của các quận Bình Tân, Tân Phú, quận 6 và quận 8.


Căn hộ Moonlight Park View nằm ở địa điểm đắc địa tại Khu đô thi Tên Lửa, quận Bình Tân

Căn hộ Moonlight Park View được tích hợp nhiều tiện ích nội khu như swiming pool, khu dịch vụ thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn trẻ…

Bên cạnh đó, cư dân chỉ mất 5 phút là có thể tận hương tất những tiện ích, dịc vụ hiện đại về thương mại, y tế, giáo dục trong khu vực như Aeon Mall Bình Tân, công viên Phú Lâm, hospital quốc tế City CIH, rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương…

Đến tham gia lễ ra mắt từ khá sớm, chị Nguyễn Ngọc Ngân (quận 6) cho biết, sau khi cưới, hai vợ chồng chị vẫn đang ở chung với cha mẹ. Sau một thời gian đi làm, tích lũy được ít tiền, cộng thêm hỗ trợ từ hai gia đình, vợ chồng chị quyết định tìm mua nhà để có thể thỏa mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

“Chúng tôi đã đi xem nhiều dự án, nhưng cuối cùng chọn lọc căn hộ Moonlight Park View. Một phần là bởi dự án có vị trí đẹp, thuận tiện cho công việc của hai vợ chồng. Một phần bởi Hưng Thịnh Land là một tăm tiếng lớn, uy tín trong thị trường địa ốc. Khi đặt bút ký vào hiệp đồng, chúng tôi cũng có sự yên tâm hơn”, chị  Hoa chia sẻ.


Hàng ngàn người đã đến tham gia lễ mở bán dự án Moonlight Park View của Tập đoàn Hưng Thịnh

Ông Trần Tựu, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng, thị trường bất động sản khu Tây đang lôi cuốn mạnh mẽ sự chú ý quan hoài của cả thị trường không chỉ bởi hàng loạt lợi thế về vị trí, hạ tầng, liên lạc thuận lợi, giúp di chuyển dễ dàng về trọng tâm thị thành hay các tỉnh miền Tây mà còn bởi nơi đây có nhu cầu thực về nhà ở rất lớn.

ngoại giả, nhờ các tiện ích hoàn thiện nên giá trị nhà đất nơi đây đang ngày càng tăng cao, tiêu biểu là khu vực Tên Lửa.

Chính vì thế, trong ngày đầu tiên tuyên bố, 350/355 căn hộ Moonlight Park View đã được đặt chỗ. Sắp tới, trong vài ngày tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tung ra thị trường số căn hộ còn lại.

Mọi chi tiết liên hệ : 0919 68 69 78

Website: can ho Moonlight Park View

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...