Him Lam Phú An căn hộ rộng 68m2 giá ưu đãi

5 LÝ DO bắt buộc chọn MUA không gian sống HIM LAM PHÚ AN

1. tọa lạc ĐẮC ĐỊA cho KHU ĐÔNG sài gòn PHÁT TRIỂN:

him lam phu an cho số 32 đường Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Q.9 . liền kề ngay tại trục đường Xa Lộ Hà Nội. nơi này được đánh giá là có vị trí rất tiện lợi bên trong việc đi lại để phát triển thị trấn , Không những vậy lại rất kế cạnh trung tâm thành phố .
Sôi động và náo nhiệt nhất là ngay dọc tuyến metro lần nhất Bến Thành – Suối Tiên nhưng nhưng với Xa lộ Hà Nội và đại lộ 12 làn xe Mai Chí Thọ kết hợp từ trung tâm thị trấn qua hầm Thủ Thiêm là quá thuận tiện .

2. CHỦ người đầu tư, chú tâm đầu tư RẤT TÂM HUYẾT, UY TÍN thống trị như

Him Lam Land được biết đến là một trong những chủ đầu tư luôn hoàn thành đúng và thaamk trí có nhiều dự án còn vượt cả tiến độ tuy nhiên vẫn đảm bào chất lượng được Qúy vị đánh giá cao. bên trong đó, bắt buộc nhắc đến là các dự án Him Lam Riverside và Him Lam Chợ Lớn đều được mở bán khi không gian sống đã bước mở màn bước vào giai đoạn hoàn thiện tại thấy năng lực về tài chính của chủ đầu tư là rất nổi bật , đủ khả năng để có thể triển khai dự án mà chưa nên huy động vốn đến từ Qúy khách .
Với 2 dự án như vậy, dù giá thành chênh lệch vào khoảng 10 triệu/mét vuông (do giá đất nằm tại 2 vị trí của không giống nhau ) tuy nhiên xét thấy đều được hoàn thiện và bàn giao theo cùng 1 chỉ tiêu rất cao cấp. Đây cũng là một trong những yếu tố luôn được nhất quán về hiệu quả của Him Lam Land, khác biệt với nhiều với nhiều chủ đầu tư khác. điểm cần thiết chất lượng này sẽ được tiếp tục xuyên suốt với các dự án tiếp theo như là như Him Lam Phú Đông

3. DỰ ÁN CAO CẤP BẬC NHẤT cho KHU ĐÔNG Thành phố Hồ Chí Minh :

Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Phú An ở đường Thủy Lợi, Q.9 với hàng loạt những công dụng nội khu phong cách chưa từng có tại khu Đông Bắc này như như hồ bơi tràn mang phong cách nghỉ dưỡng, công viên đám cây xanh rộng hơn 1000m2, khu vui đùa trẻ com rộng lớn, businss center mua sắm, nhà hàng, cà phê, G.Y.M , trường học, phòng khám đa khoa… sẽ mang lại biện pháp “tất cả bên trong một” tại quý khách hàng thảo sức tận hưởng khi cuộc sống cho him lam phú an Q.9 .
Đặc biệt, để có thể bảo vệ lối sống yên bình , hạnh phúc của mỗi cư dân , him lam phu an quan 9 đã đặc biệt yêu cầu đến vấn đề về bình an , che chắn . tất cả các lối ra vào đều được bố trí che chắn trực và hệ thống camera giám sát an ninh toàn khu chung cư 24/7.

4. GIÁ TRỊ tăng mạnh BẮT NGUỒN TỪ CỘNG ĐỒNG tiến bộ , phong cách :

Du an Him Lam Phu An Q9 luôn mang tâm huyết hình thành một không gian sinh sống tân tiến , tân tiến , tiện nghi bậc nhất tại chỗ . Với sự chọn lựa lọc của quý khách hàng trong dự án Đi cùng mô hình chung cư khu bán biệt lập, an ninh tuyệt đối sẽ giữ được cộng đồng mang nét văn hóa, thượng lưu riêng tư so với những khu chung cư lân cận. Yếu tố này không những tạo không gian để mọi người phát triển chất lượng nhất ở chỉ thế hệ tương lai sau này mà còn tạo nên một giá trị tăng mạnh bền vững ở màu sắc đơn điệuđịa ốc bên trong tương lai.

5. biện pháp THANH TOÁN bứt phá chỉ còn 1%/THÁNG
:
Với giá bán ngôi nhà cao cấp him lam phú an quận 9  hiếm có chỉ 1,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ , Him Lam còn đưa ra nhiều biện pháp thanh toán đặc biệt, Khách hàng chỉ cần phải thanh toán đến 45% là có thể nhận nhà ngay. Còn lại, Qúy khách chỉ phài trả 1% giá trị không gian sống một tháng bên trong vòng 4 năm.
Đây là chính sách thanh toán rất đặc biệt hòa hợp với mọi gia đình trí thức trẻ chưa tích trữ được nhiều vốn, him lam phu an góp phần giải quyết bài toán an cư tại xã hội.

>>> ngắm thêm thông tin liên quan về dự án:

Him Lam Phú An và The Eastern| vị trí của có quyết định tất cả ?

Các yếu tố sinh lời từ dự án không gian sống Him Lam Phú An Q.9

Tại sao nhiều Qúy khách chọn lựa căn hộ Him Lam Phú An?

 

những chi tiết người dùng vui lòng đến với như là

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...