Him Lam Phú An-Những sáng tạo mới về xây dựng căn hộ nhỏ

Việc áp dụng phong thủy vào trong xây dựng căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về các không gian.Tuy nhiên cũng không cần quá lo âu, bạn vẫn có thể duy trì những nhân tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên trong nhiều kinh nghiệm xây dựng căn hộ mới hoàn hảo như căn hộ Him Lam Phú An quận 9 dưới đây:

1.Trong cách bố trí nội thất :

đầu tiên, bạn nên nhớ 2 kỹ năng căn bản là quét dọn và sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên các nhân tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã khởi đầu có cách sắp đặt và thu dọn đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thực hiện nó hiệu quả hơn vào mỗi ngày. Có thể lần sắp xếp đầu không được hài lòng, nhưng bạn nên thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng nhất

Bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. bên cạnh đó, gia chủ không nên tạo ra ngăn cách bằng việc xây tường vì như vậy sẽ làm cho không gian thêm phần bó hẹp thay vào đó bạn có thể sử dụng những tấm bình phong chậu cảnh hoặc rèm kéo. ngoài ra chủ nhà cũng nên căn cứ vào các nhân tố về hướng trong phong thủy để xác định những vật dụng mà mình nên dùng.

thí dụ, muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam thì một vài chọn lựa phong thủy tốt dành cho bạn gồm: cây cảnh loại cao hoặc bình phong bằng gỗ. Đối với hướng Nam, bạn không nên dùng màu xanh dương, đen và những bình phong có gương.

2. Trong cách bố trí về không gian

khu vực phòng ngủ nên có sự ngăn cách rõ ràng đối với không gian phòng khách. Bạn nên kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy có được cảm giác thoải mái nhất. Phong thủy cho rằng, những thứ nhìn thấy trước khi ngủ và trước tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. bởi thế, những thứ đó không nên là TV, máy vi tính hay các rổ đựng đồ giặt.

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng được không gian đặc biệt thu hút ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của nhân tố Thủy. Do đó, đây là lý do khiến nó được coi là một chọn lựa tốt cho các giải pháp về phong thủy đối với căn nhà có không gian hẹp.Ngoài ra bạn nên chọn gương phù hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất thường ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

>>> xem thêm tin tức về căn hộ Him Lam Phú An:

Bất động sản cuối năm : “cháy hàng” hay sốt ảo ?

3 Lý do khiến Him Lam Phú An Q.9 lấy được lòng khách hàng

Quý khách sẽ nhận được gì khi mua căn hộ Him Lam Phú An Q.9

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...