Nguyên nhân chọn mua căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

Những nguyên do khách hàng cần điều tra kỹ trước khi quyết định hành động mua nhà ở Moonlight Boulevard:

1. đáng tin cậy của nhà đầu tư :

chủ đầu tư dự án dự án Căn hộ Moonlight Boulevard là Hưng Thinh một tập đoàn lớn nhà đất đáng tin cậy, đứng top 3 nhà đầu tư Bất Động Sản lớn số 1 và Uy tín nhất hiện tại tỉnh thành TPHCM, dành được nhiều Trao Giải Gianh Giá trong lĩnh vực BĐS như: chứng thực Công Ty đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (tiến trình Quản Lý Chất Lượng nước ngoài-QUALITY ASSURANCE SYSTEM), chứng từ Trusted Green – Chỉ số tin tưởng xanh 2016, danh hiệu Bất Động Sản được yêu thích nhất, chủ đầu tư của dự án Bất Động sinh sản Sắc 2015, Top 10 chủ đầu tư dự án hàng đầu 2015, Top 200 Trao Giải Sao Vàng Đất Việt 2015, …..

2. địa điểm của Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard:
Căn hộ Moonlight Boulevard có địa điểm trắc địa, liên lạc thuận lợi, gần khu trung tâmquận 1, bên cạnh super market Nhật Bản….hệ thống các trường bán công,công lập, dân lập, quốc tế đã hoàn thiện rất gần với vị trí của căn hộ Moonlight Boulevard , tiện ích quanh vùng trong bán kính 1 km có đầy đủ : như mạng lưới hệ thống ngân hàng, hospital Triều An, Bến Xe Miền Tây, super market Coop Mart Bình Tân, tạo được sự tiện lợi và thoải mái cho người dân sống trong căn hộ Moonlight Boulevard.

3. TỔNG THỂ thiết kế, kiến trúc hiện đại khác biệt :
Căn hộ Moonlight Boulevard là Dự Án BĐS hạng sang bật nhất quận Bình tân, thiết kế hiện đại theo tiêu chí Châu Âu , mô hình thiết kế được nhiều lời khen tặng từ các vị kiến trúc sư nức danh đã có các công trình được đánh giá cao trên toàn nước ngoài.

đây chính là dự án có quy mô lớn nhất, tiện ích hạng sang nhất, hướng view đẹp nhất địa điểm đường Kinh Dương Vương.

Với vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, gần sông, căn hộ Moonlight Boulevard vừa là nơi định cư đảm bảo an toàn, vừa là chỗ nghĩ dưỡng tuyệt, đi làm không quá xa, tiện ich ngay gần, cơ mà tránh được cái ồn áo của tỉnh thành, nơi đây không khác gì một ốc đảo không tiền khoáng hậu tại TP.HCM.

Phương thức thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, voucher và chiếc khấu cực cao từ chủ đầu tư của dự án, đặc biệt là quyết sách giao dịch thanh toán vượt giai đoạn hay mua sỉ và mua theo nhóm cực kỳ tốt.

4. nội thất bên trong và trang thiết bị Căn hộ Moonlight Boulevard :
nội thất bên trong căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ cao cấp, với nguyên liệu là gỗ quý tự nhiên hoặc các thiết bị công nghệ đương đại được nhập trực tiếp từ thế giới, của chính là gổ tự nhiên, được phủ một lớn chống cháy MDF, khóa cửa chính được nhập từ Nhật, Sàn phòng ngủ được lót gỗ công nghiệp, các trang thiết bị phòng tắm và bếp đầy đủ, cao cấp từ các nhẫn hiệu nức tiếng như Toto, America,…

dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard vơi thiết kế thông minh và an toàn tuyệt đối cho các người dân, với thiết kế mạng lưới hệ thống an ninh 3 lớp, căn hộ Moonlight Boulevard có khả năng được xem là pháo đài bất khả xâm phạm của các kẻ lạ mặt mà gia chủ của ngôi nhà không thích gặp.

5. Tính thanh toán của Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard :
dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard có đặc thù thanh toán cực cao, không riêng gì hợp mua để ở mà còn là dự án Bất Động Sản sạch để góp vốn đầu tư bán lại hay thuê mướn, với tiến trình thanh toán dài hạn Lãi suất 0% trong 26 tháng, ngoại giả khi người mua tính sổ vượt quy trình tiến độ còn được trả lãi suất vay lên đến 18%/năm, thượng hạng 4 lần ngân hàng.

Nếu bạn đang co tiền nhàn rổi để gửi nhà băng thì lãi suất chỉ khoảng khoảng 6-8%/năm, bạn mua nhà ở Moonlight Boulevard, bạn vừa được lãi vay cao hơn nhà băng, vừa mới được sở hữu gia tài có giá trị tăng nhiều theo thời kì, dự kiến đến lúc được bàn giao nhà ở, giá của căn hộ Moonlight Boulevard sẽ tăng từ 20-45%. không chỉ có vậy, nếu bạn đầu tư nhiều hoặc mua theo chính sách nhóm (từ 5 căn trở lên) bạn còn được mức chiếc khấu đặt biệt ưu đãi từ chủ đầu tư dự án lên đến 10% giá trị căn hộ.

Hotline người đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

Xem tin tức cụ thể tại đây: can ho Moonlight Boulevard

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...