Vẻ xa xỉ của phòng khách sạn giá 225 triệu đồng/đêm

Theo Dân Trí, Business Insider

Màu vàng là tông màu chính của phòng khách trong căn phòng xa xỉ này

Phòng hạng đế vương (Kingdom Suite) thuộc một khách sạn thuộc sở hữu của người giàu nhất Trung Đông, hoàng tử Alwaleed bin Talal, có giá 10.665 USD, tương đương hơn 225 triệu đồng/đêm.Theo trang Business Insider, phòng Kingdom Suite mới được mở trong khách sạn Four Seasons ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia. Phòng siêu sang này trải từ tầng 48 tới tầng 50 của khách sạn và có hướng nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh Riyadh.

Phòng khách trong phòng Royal Suite với góc nhìn từ trên cao

Với diện tích sàn lên tới hơn 3.255 m2, phòng Kingdom Suite là một trong những kết quả của đợt nâng cấp khách sạn Four Seasons với chi phí nhiều triệu USD trong vòng 1 năm rưỡi qua. Được biết, khách sạn này thuộc quyền sở hữu của hoàng từ Alwaleed, tỷ phú giàu nhất Trung Đông với khối tài sản lên tới 31 tỷ USD và giàu thứ 39 thế giới theo xếp hạng của hãng tin tài chính Bloomberg.

Những ngọn đèn trong phòng khách tỏa ra ánh sáng dễ chịu.

Bỏ ra số tiền 10.655 USD để sở hữu Kingdom Suite trong 1 đêm, khách sẽ được tận hưởng sự xa xỉ tột bậc. Một người phục vụ riêng sẽ ở trong phòng để sẵn sàng phục vụ khách bất kỳ lúc nào trong thời gian lưu trú.

Phòng tắm lát đá marble với bồn rửa tay dành riêng cho quý ông và quý bà.
Phòng tắm có cửa sổ lớn nhìn ra toàn cảnh Riyadh.
Phòng ngủ với tông màu xám-trắng trang nhã.
Thành phố Riyadh vào ban đêm nhìn từ phòng Royal Suite.

Tác giả: Phương Anh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản bình luận (comment). Nếu không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn Wordpress để bình luận

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...